ข่าวกิจกรรมผลงานและรางวัลนักศึกษาปิดความเห็น บน นักศึกษา ICT มหิดล คว้ารางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 จากการนำเสนอผลงานบนเวทีระดับโลกในงาน “The 4th Asian Conference on Campus Sustainability (ACCS)” ณ ประเทศเกาหลีใต้

วันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล ทีม Mang เจ้าของผลงาน MU Smart-Bin & MU-Recycle Application ประกอบด้วย นายธนกิตติ์ สาชาติ, นายสรายุทธ หล้าวิไลย์ และนายบัณฑิต โหว โดยมี นายสมศักดิ์ ธนาศรี บุคลากรคณะ ICT เป็นที่ปรึกษา คว้ารางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 หรือ “Excellent Presentation Award” จากการได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนในการนำเสนอผลงานบนเวทีระดับโลกในงาน “The 4th Asian Conference on Campus Sustainability (ACCS)” ณ ประเทศเกาหลีใต้