ข่าวกิจกรรมผลงานและรางวัลนักศึกษาปิดความเห็น บน 2 นักศึกษา ICT มหิดล (MUICT) ได้เป็นตัวแทน MSP ประเทศไทย เข้าร่วมงาน MSP Summit 2019 at Imagine Cup Asia Regional Finals และ Microsoft Ignite | The Tour ณ ประเทศออสเตรเลีย

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับนายพันธ์ทิพย์ โกกิลานนท์ และนางสาวณัฐณิชา อ้นวงษ์ นักศึกษาจากคณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนเข้าร่วมงาน MSP Summit 2019 at Imagine Cup Asia Regional Finals และ Microsoft Ignite | The Tour ระหว่างวันที่ 9 – 15 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เมือง Sydney ประเทศออสเตรเลีย

Microsoft Student Partner (MSP) เป็นโครงการที่ไมโครซอฟท์คัดเลือกนักศึกษาที่มีความสนใจที่จะเรียนรู้ในเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้เข้ามาร่วมงานกับไมโครซอฟท์ และเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ จากไมโครซอฟท์ และนำประสบการณ์ความรู้ไปแบ่งปันให้เพื่อนๆ และอาจารย์ในสถาบัน

โดย MSP Summit ในครั้งนี้เป็นการประชุมที่รวบรวมเอา 20 ตัวแทน MSP จาก 12 ประเทศทั่วเอเชีย มาพบปะเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้ และวัฒนธรรมร่วมกัน

ขอบคุณภาพจาก: Microsoft Student Partners Thailand