ประกาศ/ประชาสัมพันธ์ปิดความเห็น บน ขอเชิญชวนผู้สนใจส่งผลงานประกวดออกแบบมาสคอต “รัก” ภายใต้โครงการ “Thailand Pavilion 2020 Mascot Design Contest”

ขอเชิญชวนนักศึกษา นักออกแบบ และบุคคลทั่วไป ส่งผลงานประกวดออกแบบมาสคอต “รัก”

เพื่อมีส่วนร่วมใน Thailand Pavillion และประกาศความยิ่งใหญ่ของชาวไทยในเวทีโลกครั้งนี้

ชิงตั๋วเครื่องบินไป-กลับเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

พร้อมบัตรเข้างานนิทรรศการระดับโลก World Expo 2020 Dubai

• รายละเอียดการรับสมัคร CLICK
  • ใบสมัคร CLICK

โดยสามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่ www.expo2020dubaithailand.com/ และ

Facebook: EXPO 2020 DUBAI THAILAND