ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน ทีมนักสร้างสุข คณะ ICT มหิดล จัดกิจกรรมสร้างสุข มาแต่ตัว…ทัวร์รอบมอ “จักก้าตามหารัก”

วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2562 ทีมนักสร้างสุข คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมสร้างสุข มาแต่ตัว…ทัวร์รอบมอ “จักก้าตามหารัก” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้คณาจารย์ และบุคลากรของคณะได้ออกกำลังกายขี่จักรยาน และทำกิจกรรมสร้างสุขร่วมกัน โดยจัดขึ้น ณ บริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ ในช่วงท้ายมีการสรุปกิจกรรม พร้อมมอบของรางวัลโดยคุณอมรรัตน์ ฉายรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารทรัพยากร