ฝึกงานภายในประเทศปิดความเห็น บน ประกาศรับนักศึกษาฝึกงานประสบการณ์วิชาชีพ และนักศึกษาสหกิจ บริษัท อีทัช จำกัด

บริษัท อีทัช จำกัด เป็นบริษัทในกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ก่อตั้งขึ้นภายใต้ความร่วมมือระหว่าง Alibaba.com และมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยมีพันธกิจในการส่งเสริมผู้ประกอบการในประเทศไทย ทำธุรกิจส่งออกออนไลน์ทั้งในประเทศ และส่งออกต่างประเทศ โดยมีนโยบายในการส่งเสริมนักศึกษา โดยเน้นคนรุ่นใหม่ รักในการพัฒนาตนเอง พร้อมที่จะเรียนรู้โลกการตลาดดิจิตอล เพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้ ลงมือปฏิบัติจริง และร่วมงานกับทีมงานประเทศจีน เพิ่มพูนทักษะการแก้ปัญหา การบริหารจัดการ เพื่อนำประสบการณ์ไปใช้ในการทำงานให้มีคุณภาพต่อไปในอนาคต ในตำแหน่งงานต่อไปนี้

1. E-commerce Business Consultant
  2. Digital Marketing
  3. Programmer
  4. Web Designer
  5. Graphics Design

ติดต่อผู้ประสานงาน คุณนัฐพล แย้มงาม โทร 02-697-6156

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 063-446-6099, suntaree.wb@gmailcom