รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมพิเศษ”ธนาคารคู่บ้านคู่เมือง” (SIP) รุ่นที่ 72

ธนาคารกรุงเทพ เปิดรับสมัครนักศึกษา เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมพิเศษ

“ธนาคารคู่บ้านคู่เมือง” (SIP) รุ่นที่ 72

โดยจัดอบรมระหว่างวันที่ 4 – 27 มิถุนายน 2562

ข้อมูลเพิ่มเติ่ม ดาวน์โหลด

หรือ ดูได้ที่ www.bangkokbank.com/sip