ฝึกงานภายในประเทศปิดความเห็น บน ประชาสัมพันธ์รับนักศึกษาฝึกงาน บริษัท ออโตแพค จำกัด

บริษัท ออโตแพค จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างประเทศ ออสเตรเลียและไทย ประกอบธุรกิจออกแบบ ผลิต และ ขายเครื่องแพ็คฟิล์มหด คุณภาพดี ประสบการณ์กว่า 30 ปี ทางด้านเครื่องแพ็คผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม เวชภัณฑ์ เครื่องสำอาง เคมีภัณฑ์ และ สินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ

ทั้งนี้ทางบริษัทฯ มีความประสงค์จะรับนักศึกษาฝึกงานหรือนักศึกษาที่ต้องการหา ประสบการณ์และรายได้พิเศษในช่วงปิดภาคเรียน หรือ ช่วงเวลานอกเหนือจากการเรียน สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สาขาคอมพิวเตอร์ หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง เพื่อฝึกงานด้านการตลาดดิจิตอล ดูแลเรื่องการเพิ่มเติม แก้ไข เนื้อหา ในเว็ปไซค์ของบริษัทฯ รวมถึงการลงโฆษณาประชาสัมพันธ์ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ผ่านทางช่องทางการตลาดออนไลน์ เช่น เฟสบุ๊ค ทวิตเตอร์
เป็นต้น

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ คุณจิตรลัดดา โทร 02-0018940 เบอร์ต่อ 106 หรือ อีเมล์ hr@autopack.com