ข่าวกิจกรรมวิจัยปิดความเห็น บน ทีมวิจัย MVIT จาก ICT มหิดล (MUICT) ร่วมเป็นวิทยากรในการประชุมเพื่อพัฒนาคลัสเตอร์งานวิจัย STS

เมื่อวันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2562 ทีมวิจัย MVIT จาก ICT มหิดล นำโดย ผศ. ดร. วรพันธ์ คู่สกุลนิรันดร์ และ นาย กิตติคุณ ทองกัญชร ได้ร่วมเป็นวิทยากร ในการประชุมเพื่อพัฒนาคลัสเตอร์งานวิจัย Science and Technology Study (STS) ที่คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ขอขอบคุณข่าวจาก facebook: mvitmu