ฝึกงานภายในประเทศปิดความเห็น บน ประกาศรับสมัครนักศึกษาฝึกงานจากบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) จัดโครงการนักศึกษาฝึกงานภาคฤดูร้อน ประจำปี 2563

ภายใต้ชื่อโครงการ “Chang Junior ปีที่ 9

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

คุณศิริลักษณ์ อัมพรประเสริฐ – เจ้าหน้าที่ทรัพยากรบุคคลอาวุโส ได้ที่ 02-078-5982