ฝึกงานภายในประเทศปิดความเห็น บน ประกาศรับสมัครนักศึกษาฝึกงานจากบริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด

Summer Internship Program

เปิดรับสมัครผ่านเว็บไซต์ ตั้งแต่บัดนี้ – 15 พฤศจิกายน 2562

รายละเอียดการรับสมัคร Click

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ส่งอีเมลมาได้ที่ THHRSSRecruitment@chevron.com