ฝึกงานภายในประเทศปิดความเห็น บน โครงการรับนักศึกษาฝึกงาน “Software Developer” ที่บริษัท นิมเบิ้ล (ไทยแลนด์) จำกัด

” บริษัท นิมเบิ้ล (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดรับสมัครนักศึกษาฝึกงาน มีเบี้ยเลี้ยงให้! “

ร่วมฝึกงานในตำแหน่งนักพัฒนาซอฟท์แวร์  ที่บริษัท นิมเบิ้ล (ไทยแลนด์) จำกัด เพื่อรับโอกาสในการเรียนรู้ประสบการณ์การทำงานจริงกับทีมงานมืออาชีพระดับนานาชาติ

รายละเอียดเพิ่มเติม และ สมัครเข้าร่วมโครงการ: คลิก