ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน คณะ ICT มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “คุยกันประสาพี่น้อง: จบไปทำอะไรกัน” (ICT Career Talk)

วันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “คุยกันประสาพี่น้อง: จบไปทำอะไรกัน” (ICT Career Talk) ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เชิญวิทยากรจากหลายหลายอาชีพ เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนและพูดคุยเกี่ยวกับแนวทางการทำงานในอนาคตของนักศึกษา ICT โดยมีคณาจารย์ประจำคณะ ICT ได้แก่ ดร. ศรีสุภา ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ดร. มรกต เชิดเกียรติกุล และ ดร. ชัยยงค์ รักขิตเวชสกุล ร่วมจัดกิจกรรมดังกล่าวให้แก่นักศึกษา ณ ห้อง Bits & Bytes Hall ชั้น 4 อาคารคณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา