ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน คณะ ICT มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมจัดงานวันคนพิการ ครั้งที่ 51 ณ อิมแพค เมืองทองธานี Hall 5

ระหว่างวันที่ 16 – 17 พฤศจิกายน 2562 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมจัดงานวันคนพิการ ครั้งที่ 51 โดยมี นายอำพล เสนาณรงค์ ผู้แทนพระองค์เป็นประธาน คณะ ICT มีผลงานที่เข้าร่วมแสดงคือ เกมส์ Reckon Venture นำเสนอผลงานโดย นายชยุตพงศ์ อิสสระยางกูล นักศึกษาคณะ ICT อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในผู้พัฒนาเกมส์  นอกจากนี้ยังมีอีกผลงานคือ AphasiaTalk Helper ซึ่งเป็นเครื่องมือสื่อสารสำหรับผู้ที่มีภาวะบกพร่องด้านการสื่อความหมาย ได้เข้าร่วมแสดงผลงานในงานเช่นกัน งานดังกล่าวฯ จัดขึ้น ณ อิมแพค เมืองทองธานี Hall 5 นอกจากนี้บรรยากาศภายในงานมีผู้เข้าชมนิทรรศการของคณะ ICT เป็นจำนวนมาก