ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน คณะ ICT มหิดล (ICT Mahidol) จัดอบรมหลักสูตร “พลิกจินตนาการสู่ผลงาน ออกแบบอย่างสร้างสรรค์ด้วยโปรแกรม Photoshop CC” เพื่อผลิตสื่อการเรียนการสอน แก่คุณครูโรงเรียนมัธยม

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ม.มหิดล จัดอบรมหลักสูตร “พลิกจินตนาการสู่ผลงาน ออกแบบอย่างสร้างสรรค์ด้วยโปรแกรม Photoshop CC” (ICT Creative : Digital Media Design with Photoshop CC) เพื่อผลิตสื่อการเรียนการสอน ให้แก่คุณครูโรงเรียนมัธยม วิทยากรโดยทีม ดร. ศุจิกา ศรีนันทกุล รองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีการศึกษาและบริการวิชาการ ซึ่งในช่วงแรกได้รับเกียรติจาก ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมด้วย ดร. ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร และสร้างความผูกพัน กล่าวต้อนรับคุณครูผู้เข้าอบรม ณ ห้อง IT 212 ชั้น 2 คณะ ICT ม.มหิดล ศาลายา ในครั้งนี้มีคุณครูจากโรงเรียนมัธยมกลุ่มเป้าหมายเข้าร่วมการอบรม จำนวน 20 โรงเรียน

การอบรมดังกล่าวฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความรู้ทางด้านเทคโนโลยีให้แก่ครูโรงเรียนมัธยมกลุ่มเป้าหมาย และเพื่อสร้างความผูกพันกับคุณครูโรงเรียนมัธยมกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งจะเป็นพื้นฐานสำคัญที่จะนำไปสู่ความผูกพันต่อคณะ ICT และก่อให้เกิดความร่วมมือกันต่อไปในอนาคต