ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน คณะ ICT มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมพิธีถวายราชสดุดีพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2562

วันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ม.มหิดล นำโดย ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดีฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรประจำคณะ ICT ร่วมพิธีถวายราชสดุดีพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติฯ จากนั้นมีพิธีถวายราชสดุดี และร้องเพลงพ่อแห่งแผ่นดินร่วมกัน ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา