ข่าวกิจกรรมข่าวอบรม สัมมนา บริการวิชาการปิดความเห็น บน คณะ ICT มหิดล (ICT Mahidol) จัดโครงการอบรมความรู้วิชาเฉพาะทางด้านคอมพิวเตอร์ “พลิกจินตนาการสู่ผลงานออกแบบอย่างสร้างสรรค์ด้วยโปรแกรม Photoshop CC (ICT Creative : Digital Media Design with Photoshop CC)”

ระหว่างวันที่ 12 – 13 ธันวาคม 2562 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมความรู้วิชาเฉพาะทางด้านคอมพิวเตอร์ “พลิกจินตนาการสู่ผลงานออกแบบอย่างสร้างสรรค์ด้วยโปรแกรม Photoshop CC (ICT Creative : Digital Media Design with Photoshop CC)” วิทยากรโดย คุณดวงหทัย แพงจิกรี บุคลากรผู้เชี่ยวชาญประจำคณะ ICT ซึ่งเป็นหลักสูตรที่สอนการออกแบบและผลิตสื่อและผลงานต่างๆ สำหรับใช้งานในองค์กร ในเชิงสร้างสรรค์ โดยเน้นการสอนให้สร้างผลงานจริงในห้องเรียน ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่การใช้งานระดับพื้นฐานสร้างผลงานที่มีความง่าย และเพิ่มความยากขึ้นตามลำดับ ซึ่งผู้ที่เรียนจบหลักสูตรจะสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงานด้านการตกแต่ง และออกแบบและผลิตสื่อต่างๆ ได้   โดยในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมอบรม 13 คน เป็นบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล จำนวน 10 คน (มาจากสำนักอธิการบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ และวิทยาลัยการจัดการ) และบุคคลทั่วไป 3 คน