ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน คณบดีคณะ ICT มหิดล (Mahidol) ร่วมสวัสดีปีใหม่ 2563 สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2562 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าพบศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภัทรชัย กีรติสิน ผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยมหิดล (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อสวัสดีปีใหม่ 2563 ณ สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยมหิดล