ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน คณะ ICT มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมกับคณะสิ่งแวดล้อม จัดทำเว็บไซต์รายงานดัชนีคุณภาพอากาศ

วันที่ 16 มกราคม 2563 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และ รศ.ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ร่วมกล่าวรายงานความสำเร็จในการพัฒนาเว็บไซต์รายงานคุณภาพอากาศ ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ผศ.ดร.เอื้อมพร มัชฌิมวงศ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายการคลัง และ รศ.ดร.กิติกร จามรดุสิต รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน ร่วมรับฟังการกล่าวรายงานความสำเร็จ ณ ห้องรับรอง VIP สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

โดยเว็บไซต์ดังกล่าวถูกพัฒนาขึ้นจากความร่วมมือขอคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อใช้ในการนำเสนอข้อมูลคุณภาพอากาศที่มีความถูกต้อง น่าสนใจ ที่สะดวกต่อการใช้งานผ่านทางเว็บไซต์ (https://mahidol.ac.th/aqireport/ ) และแอพลิเคชั่น We Mahidol เพื่อการใช้ประโยชน์ช้อมูลในวงกว้างมากยิ่งขึ้นทั้งสำหรับนักศึกษา คณาจารย์ บุคลากรของมหาวิทยาลัยมหิดล ตลอดจนประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่โดยรอบมหาวิทยาลัย ทั้งในพื้นที่ศาลายา พญาไท และบางกอกน้อย