ข่าวกิจกรรมข่าวศิษย์เก่าปิดความเห็น บน คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “MUICT Alumni Career Talk”

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2563 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “MUICT Alumni Career Talk” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่รุ่นพี่ศิษย์เก่าของคณะ ICT ได้มาแบ่งปันประสบการณ์ในการทำงาน และการเตรียมตัวสมัครเข้าทำงานให้แก่นักศึกษา โดยมีหัวข้อบรรยายที่น่าสนใจมากมาย ได้แก่

• Panel Modulator  โดย คุณกิตติ ออพิพัฒนา ศิษย์เก่า ICT รุ่นที่ 2 บริษัท Krungsri Consumer และคุณอัคคสิทธิ์ ตรุงกานนท์ ศิษย์เก่า ICT รุ่นที่ 1 บริษัท Coursesquare
  • Software house โดย คุณจักรพล รักสัตย์ ศิษย์เก่า ICT รุ่นที่ 2 บริษัท Yigg (Trinity root new prod)
  • Software house โดย คุณณัฐพล ธรรมสังวาลย์ ศิษย์เก่า ICT รุ่นที่ 3 บริษัท Go Digit
  • Digitizing home business โดย คุณภัคณิช พะลายานนท์ ศิษย์เก่า ICT รุ่นที่ 2 บริษัท Rajthevee Clinic
  • ICT Professional โดย คุณพีระพัฒน์ หาญคงแก้ว ศิษย์เก่า ICT รุ่นที่ 8 บริษัท BlockchainReview
  • Sales Career โดย คุณปรมินทร์ ปียาชัยประภา ตำแหน่ง Product Manager บริษัท Exclusive Network
  • Developer Career โดย คุณวีรชาติ วงศ์สว่างธรรม ตำแหน่ง Lead Mobile Engineer บริษัท Fastwork
  • Consult, PM Career โดย คุณศรารินทร์ มาลัยทอง บริษัท ThroughWork
  • Academic Career โดย ดร. มรกต เชิดเกียรติกุล อาจารย์ประจำคณะ ICT
  • CyberSecurity Career / Panel Moderator โดย คุณไชยศิริ กังวาลยศศักดิ์ ตำแหน่ง Country Sales Manager บรษัท V-Key

กิจกรรมที่จัดขึ้นมีนักศึกษาให้ความสนใจเป็นจำนวนมากอีกด้วย