ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน สรุปผลการแข่งขันกีฬาบุคลากร “รัก ณ มหิดลเกมส์ ” ของคณะICT มหิดล (ICT Mahidol) ประจำวันที่ 26 ก.พ. 63

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากร “รัก ณ มหิดลเกมส์ ”จำนวน 4 ประเภท โดยสรุปผลการแข่งขันแบ่งประเภทดังนี้

• จูงกันรัน – ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 เหรียญทองแดง ประเภทคู่ผสม รุ่นอายุไม่เกิน 29 ปี
    ได้แก่ นายณัฐพล ยังพลขันธ์ และนางสาวปาลนา วงศ์วาน
  • ตะกร้อ Division 2 – คณะICT เอาชนะ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหิดล ด้วยคะแนน 2 ต่อ 0 เซต
  • ตะกร้อ มือใหม่ – คณะICT เอาชนะ คณะคณะเทคนิคการแพทย์ มหิดล ด้วยคะแนน 2 ต่อ 1 เซต
  • ฟุตซอล – คณะทันตแพทยศาสตร์ มหิดล เอาชนะ คณะICT  ด้วยคะแนน 8 ต่อ 1 ประตู