ประกาศการคัดเลือกนักศึกษาใหม่ปิดความเห็น บน ประกาศ! รอบ 6 – Admission2 ปีการศึกษา 2563

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) ปีการศึกษา 2563 รอบ Admission 2

1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา (แจ้งรหัสนักศึกษา)
  2. กำหนดการ

• สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ งานสื่อสารองค์กร คณะ ICT โทร. 02-441-0909
  • ดูข้อมูลการรับสมัครรอบอื่นๆ Click