ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน คณะICT มหิดล (ICT Mahidol) คว้ารางวัลชนะเลิศเหรียญทองจากการแข่งขันกีฬาเซปักตระกร้อชาย กีฬาบุคลากร “รัก ณ มหิดลเกมส์ ” ปี 2563

วันที่ 9 มีนาคม 2563 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล คว้ารางวัลชนะเลิศเหรียญทองจากการแข่งขันกีฬาประเภทเซปักตระกร้อชาย จากงานกีฬาบุคลากร “รัก ณ มหิดลเกมส์” โดยคณะ ICT สามารถเอาชนะทีมจากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ด้วยคะแนน 2 ต่อ 0 เซต