ฝึกงานภายในประเทศปิดความเห็น บน บริษัทเทราไบร้ท์ ภายใต้แบรนด์ Neox! เปิดรับสมัครนักศึกษาฝึกงานหลายตำแหน่ง

โอกาสดี สำหรับน้อง ๆ ที่กำลังหาที่ฝึกงานเจ๋ง ๆ แถมมีเบี้ยเลี้ยงให้ !!

ตำแหน่งที่เปิดรับ:

1. บัญชี-การเงิน
  2. ธุรการประสานงานขาย
  3. ธุรการทั่วไป
  4. Graphic Designer
  5. Social Media

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสมัครได้ด้วยตนเอง โทร 090-415-0899

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก