ประกาศการคัดเลือกนักศึกษาใหม่ปิดความเห็น บน ประกาศ! รอบ 7 – Direct Admission ปีการศึกษา 2563

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) ปีการศึกษา 2563 รอบ Direct Admission

1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา (แจ้งรหัสนักศึกษา)
  2. กำหนดการ