คณะICT มหิดล (ICT Mahidol) ทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะ ICT ครบรอบ 11 ปี

วันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2563 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดีฯ พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมทำบุญสักการะท่านเจ้าที่หน้าตึกคณะ ICTเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะ ICT ครบรอบ 11 ปี หลังจากนั้นได้ขึ้นไปสักการะพระพุทธรูป รูปปั้นเหมือนสมเด็จพระพุฒาจารย์ โต พรหมรังสี และพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ณ ห้องพระ ชั้น2 อาคารตึกคณะICT มหิดล ศาลายา