คณะ ICT มหิดล (ICT Mahidol) จัดโครงการสร้างเสริมทักษะด้าน ICT สู่สังคม “Smart with ICT: ผู้สูงวัย หัดใช้ Social App” รุ่นที่ 4

วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการสร้างเสริมทักษะด้าน ICT สู่สังคม “Smart with ICT: ผู้สูงวัย หัดใช้ Social App” รุ่นที่ 4 นำโดย คุณศิริรัตน์ วิทยาคุณสถิต นักวิชาการโสตทัศนศึกษา เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับการใช้ Social App ให้แก่กลุ่มผู้สูงอายุ หรือกลุ่มคนที่อยู่ในช่วงวัยหลังเกษียณ ผ่านระบบออนไลน์ Webex Meeting ณ อาคารคณะ ICT ม.มหิดล ศาลายา โดยมีผู้เข้าอบรม จำนวนทั้งหมด 27 คน