ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมแสดงความยินดี 34 ปี หอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 4 สิงหาคม 2563 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย คุณอมรรัตน์ ฉายรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วย คุณอรรณพ สถิรปัญญา ที่ปรึกษาฝ่ายวิศวกรรมและระบบ เป็นผู้แทนคณบดีฯ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสครบรอบ 34 ปี วันคล้ายวันสถาปนาหอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นพพล เผ่าสวัสดิ์ ผู้อำนวยการหอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ณ อาคารหอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล