ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) รับการตรวจเยี่ยมการดำเนินงานด้านการพัฒนาเพื่อความยั่งยืน (SDGs Visit) ของคณะ/ส่วนงาน มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 4 สิงหาคม 2563 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย อาจารย์ ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี พร้อมด้วย อาจารย์ ผกาพร เพ็งศาสตร์ รองคณบดีฝ่ายวิศวกรรมและระบบ คณะผู้บริหารและบุคลากร ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน พร้อมคณะ เนื่องในโอกาสเข้าตรวจเยี่ยมการดำเนินงานด้านการพัฒนาเพื่อความยั่งยืน (SDGs Visit) ของคณะ/ส่วนงาน มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อติดตามและแบ่งปันประสบการณ์การดำเนินงานด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน และให้คำแนะนำเพื่อปรับปรุงและพัฒนามหาวิทยาลัยสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนต่อไป ณ ห้อง IT404 ชั้น 4 อาคารคณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล