ประกาศการคัดเลือกนักศึกษาใหม่ หลักสูตร ICTปิดความเห็น บน ประกาศ! รอบ 1 ICT – รับตรง PORTFOLIO ปีการศึกษา 2564
  •  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) ปีการศึกษา 2564 รอบ 1 ICT – รับตรง PORTFOLIO
  1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา (รหัสนักศึกษา)
  2. กำหนดการ