คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร Data​ Science​ 101: Basic Concepts and​ Tools​ for​ Beginner

วันที่ 7 – 8 กันยายน 2563 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ม.มหิดล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร Data​ Science​ 101: Basic Concepts and​ Tools​ for​ Beginner นำโดย ดร. อภิรักษ์ หุ่นหล่อ และ ดร. ศิริเพ็ญ พงษ์ไพเชฐ อาจารย์ประจำคณะ ICT เป็นวิทยากรให้การอบรม ณ ชั้น 25 อาคารมิว (วิทยาลัยการจัดการ) มหาวิทยาลัยมหิดล ถนนวิภาวดีรังสิต เขตพญาไท กรุงเทพฯ โดยในครั้งนี้มีผู้เข้าอบรมทั้งสิ้น 10 คน แบ่งเป็นบุคลากร 7 คน และบุคคลทั่วไป 3 คน