ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ ทอดกฐินสามัคคี ณ วัดถ้ำมุนีนาถ จังหวัดกาญจนบุรี

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2563 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผศ. ดร. สุกัญญา พงษ์สุภาพ รองคณบดีฝ่ายกลยุทธ์ และประกันคุณภาพ พร้อมด้วย ดร. ศุจิกา ศรีนันทกุล รองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีการศึกษาและบริการวิชาการ และบุคลากรคณะ ICT ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญทอดกฐินสามัคคี เป็นจำนวนเงิน 27,799 บาท ทั้งนี้เพื่อนำปัจจัยสมทบทุนสร้างพระพุทธรูปใหญ่ ณ บริเวณเชิงเขา วัดถ้ำมุนีนาถ จ.กาญจนบุรี