ฝึกงานภายในประเทศปิดความเห็น บน บ. เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น เปิดรับสมัครนักศึกษาฝึกงาน ในโครงการ “MSC Internship Program Batch 2020”

บ. เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น เปิดรับสมัครนักศึกษาฝึกงาน ในโครงการ “MSC Internship Program Batch 2020” รับจำนวนจำกัดเพียง 20 ตำแหน่งเท่านั้น!!

ระยะเวลาฝึกงาน: 1 ภาคการศึกษา (2-3 เดือน)

คุณสมบัติ

• นักเรียน หรือ นักศึกษา ที่ศึกษาในด้าน Computer Engineering, Computer Sciences, Applied Mathematics, and other related IT fields.

ทำไมถึง MSC Internship?

• เรียนรู้ Hight-Technology ใหม่ ๆ เช่น Cloud Formation,
  • Data Center, System Integration, and other related to Information Technology (IT) field.
  • ระยะเวลาในการฝึกงานมีความยืดหยุ่น
  • ได้รับเบี้ยเลี้ยง
  • ได้รับประกาศนียบัตร
  • ได้รับโอกาสในการก้าวสู่พนักงานของ บ.

สถานที่ฝึกงาน: Metro Systems Corporation

If you are interested, please contact K. Jeeraphong Phitak (Aod)

หากท่านสนใจ กรุณาติดต่อ คุณจีรพงษ์ พิทักษ์

E-mail : jeeraphi@metrosystems.co.th
Tel : +66 64 112 7038