ฝึกงานภายในประเทศปิดความเห็น บน โปรแกรมฝึกงาน Excellent Internship Program ปี 2021 สำหรับนักศึกษา ป.ตรี ชั้นปีที่ 2 และ 3!!

กลับมาอีกครั้งกับโปรแกรมฝึกงานของ SCG

เรามีทั้งโครงการฝึกงานช่วงปิดเทอมฤดูร้อน หรือ Excellent Internship Program (GPA 3.00) ครั้งนี้เราเปิดรับให้ครอบคลุมทั้งนิสิต/นักศึกษา ป.ตรี ชั้นปีที่ 2 และ 3 ด้วยนะและสหกิจศึกษา Co-operative Education (GPA 2.70) น้องๆที่ต้องการฝึกงานช่วงไหนลองดูรายละเอียดและสแกน QR Code เพื่อสมัครผ่าน LINE SCG Careers ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พ.ย. 63

วิธีการสมัครดังนี้

1.สแกน QR Code เพื่อ add LINE SCG Careers หรือ add ด้วย ID : @scgcareer

2.กด Menu Bar เลือก Internship/Roadshow

3.กดเลือก สมัครฝึกงาน

4.กรอกข้อมูล, เลือกโครงการฝึกงานที่สนใจ และตรวจสอบให้ถูกต้อง

5.รอรับอีเมลยืนยันการสมัคร

6.สำหรับ Online Exam จะได้รับ Link ทางอีเมลในวันที่ 3 ธ.ค.63 โดยสามารถทำ Online Exam ได้จนถึง 6 ธ.ค.63

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก