ฝึกงานภายในประเทศปิดความเห็น บน บมจ.สยามราชธานี รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน ด้าน Programming และ Computer Science

บมจ.สยามราชธานี กำลังต้องการรับสมัครนักศึกษาฝึกงานที่มีความรู้ด้าน Programming และ Computer Science

ปัจจุบันบริษัทกำลังพัฒนาระบบวิเคราะห์ข้อมูลและมุ่งไปยังด้าน IT เตรียมนำ Blockchain และ AI มาใช้มากขึ้น เรามี sandbox (ปัจจุบันเรามีพนักงานทั้งหมด 12,000 คนและมีลูกค้ามากกว่า 600 บริษัท) ที่สามารถทดลอง solution ได้หรือที่ให้นำไอเดียมาทดสอบเป็น product พนักงานที่นี่จะได้เข้าถึงปัญหาของลูกค้า และฝึกทำ projects เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าแล้วถ้าประสบความสำเร็จก็สามารถร่วมออกไปเปิด startup กันได้เลย

รายละเอียดของงาน

?พัฒนาโปรแกรมและระบบ web application

?ออกแบบระบบเชื่อมต่อกับฐานข้อมูล พร้อมรับทั้งคนสาย front-end, back-end และ full-stack

?สามารถใช้ฐานข้อมูลได้ เช่น MySQL, MongoDB

?สามารถออกแบบหน้าเว็บแอพพลิเคชั่นได้ เช่น ใน Adobe XD

?ชอบที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ด้วยตนเองตาม Trends ของ Programmers ทั่วโลก ชอบความท้าทาย

สนใจติดต่อมาพร้อมแนบ CV, resume(s) ได้ที่

? E-mail : nattaphol.v@siamraj.com

?Tel: 099-497-4419 (คุณกอล์ฟ)