ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน คณบดีคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมแลกเปลี่ยนและหารือด้านความร่วมมือ กับ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa)

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล และคุณ วันบูรณ์ ปุญญะศรี หัวหน้างานวิศวกรรมและกายภาพ คณะ ICT เข้าร่วมแลกเปลี่ยนและหารือด้านความร่วมมือ กับ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก คุณวิศิษฐ์ เพชรชูพงษ์  ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการของสำนักงานฯ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ณ ศูนย์ Thailand 5G Ecosystem Innovation Center (5G EIC)  สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล กรุงเทพฯ