14 ทีม จากคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ได้รับทุนสนับสนุนการพัฒนาผลงานในรอบที่สอง โดยมี 7 ทีม ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ การแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 23 (NSC 2021)

ข่าวกิจกรรมผลงานและรางวัลนักศึกษาปิดความเห็น บน 14 ทีม จากคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ได้รับทุนสนับสนุนการพัฒนาผลงานในรอบที่สอง โดยมี 7 ทีม ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ การแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 23 (NSC 2021)

      เมื่อวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 คณาจารย์ พร้อมด้วยนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล  ได้รับทุนสนับสนุนการพัฒนาผลงานในรอบที่สอง (รอบนำเสนอผลงาน ภาคตะวันตก) จากโครงการ “การแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 23” (The Twenty-Third National Software Contest : NSC2021) ซึ่งได้จัดในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom โดยทีมจากคณะ ICT ม.มหิดล ได้รับทุนสนับสนุนการพัฒนาผลงาน จำนวน 14 ทีม จากผู้ที่ได้รับทุน จำนวนทั้งสิ้น 32 ทีม ได้แก่

นอกจากนี้ ผลงานจากคณะ ICT จำนวน 7 ทีม จาก 14 ทีม ที่ได้รับทุนสนับสนุนการพัฒนาผลงาน ยังได้ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบชิงชนะเลิศอีกด้วย โดยมีรายละเอียดดังนี้

ทั้งนี้ คณะฯ ขอแสดงความยินดี และขอส่งกำลังใจให้แก่ คณาจารย์และนักศึกษา ICT ม.มหิดลทั้ง 7 ทีม ที่ได้ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบชิงชนะเลิศ และเป็นตัวแทนของคณะเพื่อเข้าร่วมจัดบูธแสดงผลงาน ในวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 ที่จะถึงนี้

ภาพข่าว: National Software Contest – NSC Thailand
ดาวน์โหลดข่าว

Share:
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  
  •  

Comments are closed.

Copyright © 2018. All rights reserved. คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล

EnglishThailand