ข่าวกิจกรรมข่าวอบรม สัมมนา บริการวิชาการปิดความเห็น บน คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “Microsoft Excel 2019 เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ” ในรูปแบบออนไลน์

ระหว่างวันที่ 18-19 กุมภาพันธ์ 2564 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “Microsoft Excel 2019 เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ” ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Webex Meetings นำโดย คุณศิริพร โรจนโกศล ผู้ช่วยคณบดี เป็นวิทยากรให้การอบรม ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ IT406 ชั้น 4 อาคารคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ม.มหิดล ศาลายา โดยมีผู้เข้าอบรมออนไลน์จำนวน 25 ท่าน

หลักสูตร “Microsoft Excel 2019 เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ” เป็นหลักสูตรที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องใช้งาน Excel ในชีวิตประจำวัน และผู้ที่ต้องการเทคนิคการใช้งาน Excel เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้เร็วขึ้น โดยมีรายละเอียดของการอบรม ดังนี้

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564

• เริ่มต้นทำงานกับ Excel
  • รู้จัก Excel Table
  • เทคนิคการนำเสนอข้อมูล
  • การนำเสนอข้อมูลด้วยกราฟ

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564

• การจัดการข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ
  • การใช้สูตรและฟังก์ชั่น

ติดตามข่าวการข่าวอบรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ict.mahidol.ac.th/th/?events=training หรือโทรศัพท์ 02-441-0909 ต่อ 111,112