ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน คณะ ICT ม.มหิดล ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในงานครบรอบ 48 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ม.มหิดล

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ดร. ศุจิกา ศรีนันทกุล รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสื่อดิจิตอลและการเรียนรู้ เป็นผู้แทนคณบดีฯ ร่วมแสดงความยินดีในงานครบรอบ 48 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องกันภัยมหิดล ชั้น 1 อาคารสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ 1 มหาวิทยาลัยมหิดล