ข่าวกิจกรรมข่าวอบรม สัมมนา บริการวิชาการปิดความเห็น บน คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดโครงการอบรมความรู้วิชาเฉพาะทางด้านคอมพิวเตอร์ หลักสูตรการออกแบบ และจัดทำ Infographics เพื่อการสื่อสารอย่างสร้างสรรค์ ในองค์กร ด้วย Piktochart และ PREZI รุ่นที่ 28

วันที่ 13 -14 พฤษภาคม 2564 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมความรู้วิชาเฉพาะทางด้านคอมพิวเตอร์ หลักสูตรการออกแบบ และจัดทำ Infographics เพื่อการสื่อสารอย่างสร้างสรรค์ ในองค์กร ด้วย Piktochart และ PREZI รุ่นที่ 28 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ศุจิกา
ศรีนันทกุล รองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีการศึกษาและบริการวิชาการ เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ ผ่านโปรแกรม Webex Meetings โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมอบรมจำนวน 16 คน

การจัดอบรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้เทคนิคการนำเสนอข้อมูลจำนวนมากและตัวเลขสถิติด้วยภาพที่เข้าใจง่ายโดยใช้สื่อ Infographic รวมทั้งได้ลงมือฝึกปฏิบัติ และสร้างผลงานจริงในระหว่างการอบรม อันจะส่งผลให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป