ข่าวกิจกรรมข่าวอบรม สัมมนา บริการวิชาการปิดความเห็น บน คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “การตัดต่อวีดิโอด้วยโทรศัพท์มือถือ” Smartphone Video Production ภายใต้กิจกรรม “อังคารวิถีใหม่ วิถีแห่งการเรียนรู้ยุค New normal” ครั้งที่ 2 ให้กับกรมกิจการผู้สูงอายุ

วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 ดร.ศุจิกา ศรีนันทกุล รองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีการศึกษาและบริการวิชาการ และคุณศิริรัตน์ วิทยาคุณสถิต นักวิชาการโสตทัศนศึกษา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “การตัดต่อวีดิโอด้วยโทรศัพท์มือถือ” Smartphone Video Production ภายใต้กิจกรรม “อังคารวิถีใหม่ วิถีแห่งการเรียนรู้ยุค New normal” ครั้งที่ 2 ให้กับกรมกิจการผู้สูงอายุ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดีคณะ ICT และคุณสุจิตรา พิทยานรเศรษฐ์ อธิบดีกรมกิจการผู้สูงอายุ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมอบรมในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Webex Meetings