อบรม สัมมนา บริการวิชาการ ที่ผ่านมาปิดความเห็น บน โครงการอบรมความรู้วิชาเฉพาะทางด้านคอมพิวเตอร์ “Oracle Database Training Course” Database Administration Fundamentals for DBA and Developer

หลักการและเหตุผล

ในปัจจุบันตามที่คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารได้ติดตามแนวโน้มของเทคโนโลยีอยู่อย่างต่อเนื่อง การนำเอาระบบคอมพิวเตอร์มาใช้งานเพื่อการจัดการฐานข้อมูล (database) นอกจากอำนวยความสะดวกในการทำงานได้รวดเร็วแล้ว ระบบยังช่วยให้การจัดการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและบรรลุผลมากขึ้น

ซึ่งการเริ่มต้นด้วยเครื่องมือที่มีระบบรักษาความปลอดภัยรวมทั้งการจัดการข้อมูลที่ดีทำให้ผู้เรียนสามารถเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังนำไปประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย จึงเป็นที่มาของการนำเสนอโครงการ Oracle Database Training Course
บริษัท Oracle เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงทางด้านผลิตภัณฑ์เพื่อการจัดการฐานข้อมูล (product database) และยังคงเป็นผู้นำตลาดทั่วโลก กว่า 41.6% market share ที่ครองตลอดอยู่ตั้งแต่ปี 2015 อีกทั้งได้รับความน่าเชื่อถือจากทั้งบริษัทเอกชนจำนวนมาก และ รัฐบาล โดยระบบการจัดการฐานข้อมูล (database) ของทาง บริษัท Oracle เป็นระบบที่มีความปลอดภัยสูงเป็นจุดเด่น มีความยืดหยุ่น ง่ายต่อการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม อีกทั้งยังมี training course รวมถึงประกาศนียบัตรรับรองมากมาย

ทาง คณะ ICT เห็นควรให้นักศึกษา ได้มีโอกาสเข้าร่วม training course เพื่อเป็นการเสริมสร้างความสามารถและความเชี่ยวชาญในการใช้งานโปรแกรมคอมพิวเตอร์ต่างๆ เพื่อเป็นประโยชน์ในการทำงาน และถ่ายทอดเทคโนโลยีให้ส่วนรวม อีกทั้งเป็นการยกระดับสู่ความเป็นมาตรฐานสากล

• 20-21 มกราคม 2561
    • สำหรับหลักสูตร Database Administration Fundamentals for DBA and Developer
  • 27-28 มกราคม 2561
    • สำหรับหลักสูตร SQL Performance Tuning Techniques for DBA and Developer
  • เวลา 9.00 – 16.00 น.

วิทยากร

แบบประเมินออนไลน์

วิธีชำระเงิน

อัตราค่าธรรมเนียม หลักฐานและวิธีการชำระเงิน
นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล
ท่านละ 3,000 บาท
โอนเข้าบัญชี “มหาวิทยาลัยมหิดล” ธ.ไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 016-3-00325-6 สาขา “ ศิริราช ” หรือ
ชำระเป็นเงินสด ณ คณะ ICTหลักฐานที่ใช้
1. สำเนาใบโอนเงิน
2. สำเนาบัตรนักศึกษา