ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน 11 ทีม จาก ICT มหิดล รับทุนสนับสนุนในรอบที่สอง พร้อมผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ การแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 20 (NSC 2018)

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 คณาจารย์ พร้อมด้วยนักศึกษาของคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ม.มหิดล จำนวน 11 ทีม รับมอบทุนสนับสนุนในรอบที่สอง จำนวน 9,000 บาท (เก้าพันบาท) พร้อมผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ (ภาคตะวันตก) จากการประกาศผลเข้าร่วมการแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 20 (NSC 2018) ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม โดยมีรายละเอียดดังนี้

ทั้งนี้ คณะฯ ขอแสดงความยินดี และขอส่งกำลังใจให้แก่ คณาจารย์และนักศึกษา ICT มหิดลทั้ง 11 ทีม ที่จะเข้าร่วมจัดบูธแสดงผลงาน ระหว่างวันที่ 14-16 มีนาคม 2561 ที่จะถึงนี้ ณ ไอส์แลนด์ฮอล์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ถนนรามอินทรา กรุงเทพฯ  สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก