ข่าวทุนวิจัยปิดความเห็น บน สรุปข่าวทุนวิจัย เดือนเมษายน 2561 (ปักษ์หลัง)
No. วันที่ เรื่อง Deadline
1 05 เม.ย. 61 เปิดรับสมัครนักวิจัยไทยเข้าร่วมโครงการ DAAD Shot Term Research Stays in Germany for Thai Researchers โดย German Academic Exchange Service (DAAD) 15 ต.ค. 61 รายละเอียดเพิ่มเติม
2 18 เม.ย. 61 เปิดรับสมัครทุน Institutional Links เพื่อสนับสนุนการพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรมระหว่างประเทศไทยและสหราชอาณาจักร โดย Newton Fund และ British Council 08 มิ.ย. 61 รายละเอียดเพิ่มเติม
3 18 เม.ย. 61 เปิดรับข้อเสนอโครงการดำเนินกิจกรรมผลักดันผลงานวิจัยสู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ (รอบที่ 2) โดย สวทช. 14 พ.ค. 61 รายละเอียดเพิ่มเติม