ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน อาจารย์ และนักศึกษา ICT มหิดล เข้าศึกษาดูงาน ณ กองเทคโนโลยีสารสนเทศ (MUIT) มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2561 อาจารย์ ผกาพร เพ็งศาสตร์ รองคณบดีฝ่ายวิศวกรรมและระบบคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยนักศึกษาของคณะฯ เข้าศึกษาดูงาน ณ กองเทคโนโลยีสารสนเทศ (MUIT) มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่ายสื่อสาร โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี