ชมรม CTF Club คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม CTF Club Talk หัวข้อ “CYBER CAFÉ#3: Getting Started in Red Teaming”

วันที่ 18 มกราคม 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วัสกา วิสุทธิวิเศษ อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาชมรม MUICT CTF Club (Capture the Flag) จัดกิจกรรม CTF Club Talk ในหัวข้อ “CYBER CAFÉ#3: Getting Started in Red Teaming” โดยได้รับเกียรติจาก คุณจิรพัส ธรรมสงเคราะห์ ตำแหน่ง Senior Cybersecurity Consultant & Penetration Tester, Secure D Global ซึ่งเป็นประธานชมรม CTF Club และศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) รุ่น 15 เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์การทำงานด้าน Cybersecurity และคุณประธาน พงศ์ทิพย์ฤกษ์ Director บริษัท ซีเคียว ดี กรุ๊ป จำกัด ร่วมตอบคำถามด้าน Cybersecurity ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) และสาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) จำนวนกว่า 30 คน ณ ห้อง IT331 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา