บริษัท เอฟพีที ซอฟท์เเวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด รับสมัครนักศึกษาจบใหม่และนักศึกษาฝึกงาน ประจำปี 2566

บริษัท เอฟพีที ซอฟท์เเวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ให้บริการด้านการจัดจำหน่ายการพัฒนา และเป็นบริษัทที่ปรึกษาทางด้านเทคโนโลยีระดับโลก โดยกลุ่มบริษัท เอฟพีที ซอฟท์แวร์ มีทั้งสิ้น 29 ประเทศทั่วโลก ปัจจุบันมีพนักให้บริการด้านเทคโนโลยีชั้นนำ พร้อมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของบุคลากรในมากกว่า 40,000 คนทั่วโลก

บริษัท เอฟพีทีฯ มีนโยบายการส่งเสริมและมอบความรู้ พร้อมทักษะทางด้านเทคโนโลยีแก่ นิสิต,นักศึกษา ที่ต้องการเข้าร่วมการฝึกงานในสาย Computer Engineer, Computer Science และ Information Technology เพื่อเพิ่มศักยภาพและนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในอนาคต ทางบริษัท เอฟพีทีฯ จึงจัดตั้งโครงการ “FPT Fresh Graduate Program and Internship Program  2023” เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษา เข้าร่วมฝึกงานในตำแหน่งต่อไปนี้
    1. Java Developer
    2. Out Systems Developers (.Net)
    3. Mobile Developers
    4.  Software Developers
    5. Tester / Quality Assurance Engineer
    6. และอื่นๆ

ติดต่อ

• คุณ Wacharin Thammata (email: Wacharin.T@fsoft.com.vn)
    • ข้อมูลบริษัท Click
    • Website : FPT-software.com