ICT มหิดล (ICT Mahidol) แนะแนวการศึกษาต่อในงาน “Thai College Fair” ณ โรงเรียนนานาชาติ International Community School

วันที่ 31 มีนาคม 2564  คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT มหิดล) นำโดย Mr. Stephen Smith และเจ้าหน้าที่งานสื่อสารองค์กร เข้าร่วมแนะแนวการศึกษาต่อหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร) ในนิทรรศการ “Thai College Fair” ณ โรงเรียนนานาชาติ International Community School ภายในงาน มีสถาบันการศึกษาต่างๆ ที่เปิดสอนหลักสูตรนานาชาติ เข้าร่วมจัดนิทรรศการกว่า 10  สถาบัน บรรยากาศโดยรวม มีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย Grade 10 – 12 และผู้ปกครอง เข้าเยี่ยมชมและสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรของคณะฯ สาขาวิชา 8 tracks ค่าเทอม และรายละเอียดการยื่นสมัครเข้าศึกษาต่ออย่างต่อเนื่อง

ใส่ความเห็น