วันที่ 22 เมษายน 2564 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ดร.ชัยยงค์ รักขิตเวชสกุล อาจารย์ประจำรายวิชา ITCS431 Software Design and Development จัดบรรยายพิเศษเรื่อง “Web Development using JavaScript” โดยได้รับเกียรติจากคุณวรายุทธ เลิศกัลยาณวัตร ผู้ก่อตั้ง Facebook Page ชื่อ PasaComputer  บรรยายถ่ายทอดประสบการณ์ให้แก่นักศึกษาชั้นปี 3 ที่กำลังศึกษาในรายวิชา ITCS431 Software Design and Development ผ่านโปรแกรม Webex Meetings