คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Trinity Roots: ศิษย์เก่าคณะ ICT กับประสบการณ์การทำธุรกิจสายไอที” ให้แก่นักศึกษาหลักสูตร DST

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รศ.ดร.สุดสงวน งามสุริยโรจน์ และ ดร.ชัยยงค์ รักขิตเวชสกุล อาจารย์ผู้สอนวิชา ITDS101 Industry Experiences and Problems จัดกิจกรรมบรรยายในหัวข้อ “Trinity Roots: ศิษย์เก่าคณะ ICT กับประสบการณ์การทำธุรกิจสายไอที” โดยได้รับเกียรติจาก คุณจิระวัฒน์ เอี้ยวฉาย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ (COO) บริษัท ทรีนิตี้ รูทส์ จำกัด ซึ่งเป็นศิษย์เก่า ICT รุ่นที่ 2 มาเป็นวิทยากรบรรยายถ่ายทอดประสบการณ์เกี่ยวกับการก่อตั้งบริษัท ทรีนิตี้ รูทส์ จำกัด ตัวอย่างเช่น การสร้างทีมงาน การวางเป้าหมายองค์กรและการจัดสวัสดิการ การขยายบริษัท และแนวทางการดำเนินธุรกิจในปี 2022 ให้แก่นักศึกษาชั้นปี 1 หลักสูตรวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST) ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams