คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมให้การต้อนรับ นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสเข้ารับฟังผลการดำเนินงานของส่วนงาน ครั้งที่ 2 ประจำปี 2564 (University Council Visit: 2)

วันที่ 25 สิงหาคม 2564 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะฯ คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นพ.ปิยะสกล สกลสัตยาทร นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล ศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสเข้ารับฟังผลการดำเนินงานของส่วนงาน ครั้งที่ 2 ประจำปี 2564 (University Council Visit: 2) เพื่อรับฟังผลการดำเนินการตามเป้าหมายและแผนดำเนินงานที่ส่วนงานได้นำเสนอไว้ใน University Council Visit ครั้งที่ 1 (ปีงบประมาณ 2563 – 2564) เป้าหมายที่คาดหวังว่าจะดำเนินการเพิ่มเติมในอนาคต ตลอดจนอุปสรรคและการแก้ไขปัญหาในการดำเนินงานตามเป้าหมายที่ผ่านมาและคาดว่าจะเกิดขึ้นในอนาคต ผ่านการประชุมออนไลน์ Cisco Webex Meetings

ดาวน์โหลดข่าว